Xưởng may tạp dề đồng phục tại TP.HCM đẹp, giá tốt

Nhu cầu khách hàng đặt may tạp dề đồng phục tại TP.HCM ngày càng tăng cao cùng với sự gia tăng của những chuỗi cửa hàng ăn uống, giải khát. Đồng phục tạp dề không chỉ giúp cho đầu bếp. Nhân viên cửa hàng được hỗ trợ tối ưu hơn trong công việc còn mang đến tính chuyên nghiệp cao. Góp phần tạo dựng hình ảnh, thương hiệu cho cửa hàng. Hãy tham khảo ngay những ưu điểm của Đồng phục Yến Linh. Để có thể chọn lựa xưởng may chất lượng với giá tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu dịch vụ

Lý do khách hàng ưu tiên chọn lựa Đồng phục Yến Linh là gì?

Có thể nói, khá dễ để tìm được đối tác may tạp dề đồng phục tại TP.HCM vậy tại sao nhất định phải là Yến Linh? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc trong thời gian qua trong việc chọn lựa xưởng may đồng phục. Những ưu điểm từ xưởng Yến Linh có thể tóm gọn như sau:

Nhận đơn bất kể số lượng

Xưởng may nhận đặt may theo yêu cầu với số lượng tùy ý khách hàng quyết định. Mà vẫn đảm bảo được mức giá thấp, tính cạnh tranh cao. Trong khi đó, đa phần những nhà xưởng truyền thống đều yêu cầu đơn hàng tối thiểu phải đạt đơn vị theo quy định mới nhận đơn.

Chất lượng nguyên liệu tốt

May tạp dề đồng phục tại TP.HCM chất lượng cao

Việc may tạp dề đồng phục tại TP.HCM đảm bảo các sản phẩm vừa có giá tốt, tính cạnh tranh cao với các đối thủ lại vừa mang đến được chất lượng nhờ mực in nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật bản kết hợp với công nghệ may, thêu, in ấn hiện đại và tinh tế nhất hiện nay.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Cam kết đường may đẹp, bền chắc, không hư hỏng trong thời gian dài và màu in bền không bị phai hay nhòe, lem trong suốt quá trình sử dụng. Chất liệu vải và mẫu mã thiết kế được thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo hài lòng khách hàng lớn nhỏ trước trong và sau khi mua hàng.

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện đơn hàng chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều, cam kết giao hàng đúng tiến độ đối với đơn hàng lớn hay nhỏ.

Những cam kết về sản phẩm từ Đồng phục Yến Linh

Việc may tạp dề đồng phục tại TP.HCM có nhu cầu lớn và thường đòi hỏi yêu cầu cao. Nguyên nhân chủ yếu do các sản phẩm chủ yếu được sử dụng để hỗ trợ cho công việc và làm tăng tính chuyên nghiệp cho nhãn hàng. Tại Đồng phục Yến Linh, sản phẩm được cam kết đạt được những điểm chính sau:

Thiết kế đẹp hoàn toàn miễn phí

Đảm bảo mẫu mã thiết kế và màu sắc được hỗ trợ thực hiện miễn phí hoặc lên bản mẫu đúng theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn mà không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào. Do đó, ngay cả đối với những cửa hiệu mới cũng có thể hoàn toàn yên tâm được hỗ trợ mà không cần lo ngại chưa có ý tưởng. Mẫu mã ngoài sự phù hợp với thương hiệu còn luôn được cập nhật thường xuyên sao cho đáp ứng tốt thị hiếu của khách hàng.

Chất lượng vải tốt nhất

Chất liệu vải may tạp dề và màu in tạp dề được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản đảm bảo độ an toàn và chất lượng cao cho mỗi sản phẩm. Đó cũng là lý do tại sao sản phẩm may mặc từ Yến Linh luôn có màu sắc bắt mắt, tươi sáng mà vẫn đảm bảo không lem, không phai dù giặt nhiều lần với máy giặt.

Năng lực sản xuất lớn và nhanh

Xưởng có khả năng đáp ứng đến 3.000 đơn vị sản phẩm mỗi ngày, sản phẩm được theo dõi chặt chẽ theo quy trình sản xuất khắt khe. Điều này nhằm cam kết giao hàng đúng hẹn, hàng có chất lượng đồng đều, đúng với hàng mẫu và có độ bền cao.

Đọc thêm:

Quy trình làm việc

Tư vấn khách hàng

Nhân viên tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng liên quan đến thông tin sản phẩm, quy trình sản xuất, thời gian giao hàng, thanh toán,…thông qua điện thoại, email hoặc trao đổi trực tiếp để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng

Thiết kế dựa trên ý tưởng khách hàng yêu cầu

Nhân viên xưởng tiến hành thiết kế mẫu sản phẩm và báo lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Khách hàng có thể cung cấp mẫu có sẵn.

Báo giá chi tiết cho đơn hàng

Sau khi thống nhất sản phẩm và những vấn đề liên quan, xưởng báo giá chính xác cho khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với mức chi phí đề xuất.

Thực hiện đơn hàng

Xưởng thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của khách và đúng thời gian thỏa thuận

Giao hàng cho khách

Nhân viên giao hàng cho khách theo địa điểm yêu cầu, cho khách kiểm tra đơn hàng và sau đó tiến hành thanh toán.

Chăm sóc khách hàng sau mua

Nhân viên tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng sau khi mua, và nhanh chóng khắc phục tùy theo tình huống thực tế phát sinh.

Giá may tạp dề đồng phục tại TP.HCM của Đồng phục Yến Linh

Các sản phẩm may tạp dề thường có mức giá may thấp, chỉ từ 60.000 đồng mỗi sản phẩm, đảm bảo chi phí tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, giá còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau dựa theo yêu cầu của khách hàng.

TOP 5 mẫu thông dụng

Mẫu tạp dề đồng phục đỏ

 

Mẫu tạp dề đồng phục xanh ngang thắt lưng

Mẫu tạp dề đồng phục nâu có túi

Mẫu tạp dề đồng phục cá tính có mũ

Mẫu tạp dề đồng phục cam trẻ trung

Câu hỏi thường gặp

Với giá thành sản phẩm rẻ, nguyên liệu mực in tại Đồng phục Yến Linh có đảm bảo?

Xưởng nhập khẩu 100% nguyên liệu mực in chất lượng cao từ Nhật Bản. Nên vừa cam kết chất lượng, độ bền màu vừa an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chất liệu vải may tại Đồng phục Yến Linh có tốt không?

Yến Linh cam kết may đúng chất liệu vải mà khách hàng yêu cầu. Với công nghệ may hiện đại. Sản phẩm cam kết không bị hư hỏng đường chỉ may và các chi tiết ngay khi giặt máy nhiều lần.

>>Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết hơn những sản phẩm của Đồng Phục Yến Linh tại trang web https://dongphucyenlinh.vn/