May đồng phục học sinh cấp 3 tại TP.HCM mẫu mã đẹp tại Đồng phục Yến Linh

Việc may đồng phục học sinh cấp 3 tại TP.HCM không chỉ đòi hỏi đáp ứng số lượng lớn hàng năm mà còn rất khắt khe về tính thẩm mỹ và chất lượng. Chính vì thế, dù số lượng nhà xưởng may đồng phục tại Hồ Chí Minh không hề nhỏ nhưng để đáp ứng tốt các yếu tố trên thì vẫn còn rất hạn chế. Và Đồng phục Yến Linh là một trong những địa chỉ đáng tin cậy có thể đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng lớn, nhỏ với các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và mẫu mã. Hãy tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết với nội dung bài viết sau.

Giới thiệu dịch vụ

Lý do nên chọn lựa Đồng phục Yến Linh?

Sản phẩm chất lượng cao với giá tốt

Tôn chỉ đầu tiên mà Đồng phục Yến Linh cam kết với người khách hàng chính là tất cả những sản phẩm đồng phục đều được đảm bảo chất lượng cao về độ an toàn lẫn tính thẩm mỹ và độ bền. Sở dĩ nói như vậy vì 100% nguyên liệu mực in của xưởng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, vừa cho chất lượng màu in đẹp nhất có thể lại vừa cam kết không gây hại khi tiếp xúc với da. Hơn nữa, nhờ vào công nghệ in ấn, may thêu kỹ thuật cao, xưởng mang đến sản phẩm sắc sảo, hoàn hảo đến từng đường nét.

Nhận đơn hàng nhỏ với giá tốt

May đồng phục học sinh cấp 3 tại TP.HCM

Bên cạnh đó, điều khiến nhiều khách hàng dành sự ưu tiên nhiều hơn cho xưởng còn nằm ở việc luôn cung cấp mức giá cạnh tranh nhất tại bất kỳ số lượng nào. Điều đó có nghĩa khách hàng có thể đặt đơn hàng dưới 10 đơn vị sản phẩm hoặc hơn vài nghìn sản phẩm đều nằm trong khả năng cung ứng tốt của Yến Linh. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chắc chắn, bạn sẽ hài lòng về thái độ chăm sóc trước, trong và cả sau khi đặt may tại xưởng.

>>Tham khảo thêm sản phẩm đồng phục bệnh viện

Các cam kết từ Đồng phục Yến Linh

Đối với việc nhận may đồng phục học sinh cấp 3 tại TP.HCM, Đồng phục Yến Linh tự tin có thể đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng với những cam kết sau:

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm có độ bền cao nhờ công nghệ may thêu, in ấn hiện đại hàng đầu tại thị trường trong nước. Nhờ vậy người dùng có thể sử dụng lâu dài mà không bị hư hỏng ngay cả khi giặt máy nhiều lần.
  • Đảm bảo độ an toàn ở chất liệu vải và nguyên liệu mực in được sử dụng do được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản với chất lượng cao về độ bền màu, chất lượng màu bắt mắt cũng như không bị phai hay lem theo thời gian. Đặc biệt, màu in lành tính, có độ an toàn cao khi tiếp xúc với nhiều đối tượng người mặc khác nhau.
  • Đảm bảo mức giá thành cạnh tranh kèm theo nhiều chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng, nhất là khách hàng đặt may số lượng lớn. Mỗi sản phẩm có giá chỉ từ 60.000 đồng thích hợp với nhu cầu của đa dạng đối tượng sử dụng, nhất là đối tượng học sinh, sinh viên.
  • Đảm bảo thái độ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước, trong và ngay cả sau khi mua hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên, thầy thợ lâu năm, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao.

Quy trình làm việc

Tư vấn khách hàng

Nhân viên xưởng tư vấn cho khách hàng tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm thông qua trao đổi trực tiếp hoặc các hình thức trực tuyến.

Thiết kế dựa trên ý tưởng khách hàng yêu cầu

Nhân viên hỗ trợ khách hàng thiết kế miễn phí hoặc thực hiện mẫu theo yêu cầu, bản vẽ có sẵn trong thời gian sớm nhất và gửi lại để cả hai thống nhất hoặc điều chỉnh cần thiết.

Báo giá chi tiết cho đơn hàng

Nhân viên xưởng báo giá chi tiết cho khách hàng dựa trên yêu cầu về sản phẩm mà hai bên đã thống nhất. Sau khi khách hàng đồng ý, cả hai tiến hành ký hợp đồng.

Đọc thêm:

Thực hiện đơn hàng

Xưởng thực hiện đơn hàng theo những yêu cầu chung của khách, đảm bảo giống mẫu thỏa thuận và hoàn thành đúng thời gian khách yêu cầu.

Giao hàng cho khách

Nhân viên giao hàng, cho khách hàng kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa trước khi thanh toán.

Chăm sóc khách hàng sau mua

Nhân viên nhận phản hồi của khách hàng và đề ra giải pháp xử lý theo từng tình huống sao cho hợp lý nhất.

Giá may đồng phục học sinh cấp 3 tại TP.HCM của Đồng phục Yến Linh

Giá thành sản phẩm phù hợp với đối tượng học sinh khi chỉ dao động từ 60.000 đồng mỗi sản phẩm.

TOP 5 mẫu thông dụng

Tham khảo 5 mẫu may đồng phục học sinh cấp 3 tại TP.HCM được nhiều người chọn lựa:

Mẫu đồng phục học sinh cấp 3 phong cách Hàn Quốc

 

Mẫu đồng phục học sinh hiện đại cho nam nữ

 

Mẫu đồng phục học sinh váy đỏ caro cho nữ

 

Mẫu đồng phục học sinh cấp 3 xanh dương

 

Mẫu đồng phục nam nữ áo trắng phối váy đen

Câu hỏi thường gặp

Có nên nhờ nhân viên Đồng Phục Yến Linh thiết kế hay không?

Khách hàng được hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm.

Chất liệu vải may của xưởng có đảm bảo không?

Việc may đồng phục học sinh cấp 3 tại TP.HCM được cam kết may đúng theo chất liệu yêu cầu của khách hàng. Do đó, chất lượng vải có thể thay đổi nhưng trên cơ bản, xưởng luôn khuyến khích khách hàng chọn những chất liệu có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền lâu dài.

>>Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết hơn những sản phẩm của Đồng Phục Yến Linh tại trang web https://dongphucyenlinh.vn/