May đồng phục học sinh cấp 1 tại TP.HCM giá tốt, chất lượng cao

Với số lượng học sinh đông hàng năm, việc may đồng phục cho học sinh cấp 1 tại TP.HCM được cho là có nhu cầu rất cao. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng tốt cả về mặt số lượng và chất lượng khi thực hiện. Chính vì thế, hãy thử tìm hiểu ngay những ưu điểm nổi bật, chuyên nghiệp của xưởng may đồng phục học sinh cấp 1 tại TP.HCMĐồng phục Yến Linh để có được những sản phẩm hài lòng nhất.

Giới thiệu dịch vụ

Tại sao nên chọn lựa Đồng phục Yến Linh?

Lý do đầu tiên khách hàng nên chọn lựa Đồng phục Yến Linh. Thay vì những xưởng may khác chính là xưởng nhận tất cả những đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng. Mà không đòi hỏi về số lượng tối thiểu. Với đơn hàng nhỏ, xưởng đảm bảo mang đến mức giá tốt nhất có thể cho khách hàng. Tùy theo yêu cầu về chất liệu, thiết kế và mẫu mã thực hiện. Với đơn hàng lớn, xưởng cam kết hoàn thành đúng tiến độ. Đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều với mức chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng. Bên cạnh đó, xưởng còn có một số ưu điểm nổi bật sau:

  • Thường xuyên có những chiết khấu, khuyến mại hấp dẫn trong năm cho khách hàng. Nhất là khách hàng thân thiết.
  • Đảm bảo về chất lượng vải và mực in ấn an toàn với sức khỏe người sử dụng và có chất lượng cao. Có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng hay phai màu.
  • Công nghệ may, công nghệ in ấn mới. Mang đến tính thẩm mỹ cao, sắc sảo cho từng sản phẩm mà các đối thủ cạnh tranh khó có thể so sánh.
  • Giao hàng đúng thời gian quy định, dịch vụ tư vấn. Chăm sóc khách hàng trước trong và sau khi sử dụng sản phẩm luôn được đánh giá cao.

Đọc thêm:

Những cam kết May đồng phục học sinh cấp 1 tại TP.HCM từ Đồng phục Yến Linh

Đồng phục Yến Linh – Địa chỉ uy tín may đồng phục học sinh cấp 1

Nhân viên nhiệt tình chu đáo

Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Cam kết chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, trao đổi chi tiết. Cụ thể về thông tin liên quan đến sản phẩm, công nghệ may, giá thành sản phẩm cũng như đội ngũ thầy thợ. Quy trình làm việc và tiến độ hoàn thành công việc.

May và thiết kế đúng mẫu đã duyệt

Xưởng cam kết may đồng phục học sinh cấp 1 tại TP.HCM đúng theo mẫu mã được thiết kế sẵn. Hoặc hỗ trợ thiết kế miễn phí 100% cho khách hàng khi phát sinh nhu cầu trong thời gian ngắn. Mẫu mã đảm bảo tính thoải mái, tiện nghi cao cho đối tượng học sinh đồng thời đảm bảo hợp thời trang, khí hậu cho các bé.

Chất lượng vải tốt nhất

Cam kết sử dụng chất liệu vải có tính thấm hút tốt, độ bền cao đúng theo yêu cầu của khách hàng. Và cam kết chất lượng màu in được sử dụng có độ an toàn cao. Trong đó, công nghệ may thêu, in ấn hàng đầu giúp đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho mỗi đơn vị sản phẩm.

Năng lực sản xuất lớn

Xưởng có khả năng đáp ứng đến 3.000 đơn vị sản phẩm mỗi ngày với chất lượng hàng hóa đồng đều. Được kiểm tra kỹ lưỡng từng đường kim mũi chỉ. Do đó luôn cam kết về tính thẩm mỹ cao, chất lượng sử dụng lâu dài mà không bị hư hỏng do giặt máy nhiều lần.

Thẩm mỹ đặt lên hàng đầu

Ngoài chất lượng cao và tính thẩm mỹ tối ưu. Sản phẩm còn được cam kết có mức giá mang tính cạnh tranh cao. Mỗi sản phẩm sẽ có đơn giá chỉ từ 60.000 đồng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau.

>> Tham khảo thêm mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn

Quy trình làm việc

Tư vấn khách hàng

Nhân viên gặp trực tiếp để tư vấn cho khách hàng các thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc thông qua các hình thức trao đổi khác như email, điện thoại.

Thiết kế dựa trên ý tưởng khách hàng yêu cầu

Xưởng lên ý tưởng thiết kế miễn phí cho khách hàng hoặc thực hiện theo bản vẽ, yêu cầu có sẵn do khách cung cấp.

Báo giá chi tiết cho đơn hàng

Dựa trên sự thống nhất mẫu, màu sắc, hình in, chất liệu vải,…xưởng báo giá chính xác cho khách hàng và lên đơn hàng khi được khách hàng đồng ý.

Thực hiện đơn hàng

Tiến hành thực hiện đơn hàng theo đúng yêu cầu chất lượng và đúng hẹn

Giao hàng cho khách

Vận chuyển sản phẩm giao cho khách hàng đồng thời cho khách kiểm tra chi tiết hàng hóa trước khi thanh toán.

Chăm sóc khách hàng sau mua

Nhân viên tiếp nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng và đề xuất những giải pháp khắc phục phù hợp với từng tình huống.

Giá may đồng phục học sinh cấp 1 tại TP.HCM của Đồng phục Yến Linh

Giá thành cạnh tranh từ chỉ từ 60.000 đồng tùy theo yêu cầu may cụ thể của khách hàng sẽ có điều chỉnh tương ứng.

TOP 5 mẫu thông dụng

Tham khảo 5 mẫu may đồng phục học sinh cấp 1 tại TP.HCM được nhiều người chọn lựa:

Mẫu đồng phục học sinh cấp 1 cho học sinh nam

 

Mẫu đồng phục học sinh cấp 1 kiểu Hàn Quốc

 

Mẫu đồng phục học sinh cấp 1 cho bé nữ

 

Mẫu đồng phục học sinh cấp 1 xanh dương

 

Mẫu đồng phục học sinh cấp 1 váy caro cho nữ

Câu hỏi thường gặp

Đồng Phục Yến Linh may đồng phục học sinh cấp 1 tại TP.HCM đẹp không?

Với sự cập nhật mẫu mã thường xuyên và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Đồng phục Yến Linh tự tin mang đến sản phẩm đẹp và chất lượng cho khách hàng.

Có thể tự thiết kế đồng phục theo ý muốn không?

Trong việc may đồng phục học sinh cấp 1 tại TP.HCM, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu xưởng sản xuất theo mẫu mã có sẵn. Ngoài ra, cũng có thể yêu cầu về chất liệu, màu sắc, kích thước và số lượng cụ thể.

>>Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết hơn những sản phẩm của Đồng Phục Yến Linh tại trang web https://dongphucyenlinh.vn/