Giới thiệu xưởng in áo thun đồng phục Yến Linh

Xưởng sĩ áo thun cá sấu poly

Đồng phục Yến Linh là xưởng in áo thun đồng phục cổ tròn, Áo thun cổ bẻ, Áo nhóm sỉ, Đồng phục học sinh – sinh viên, Đồng phục công ty và In áo thun theo yêu cầu. Chuyên cung cấp giải pháp thiết kế áo thun chất lượng, dịch vụ may đồng phục uy tín, giá cạnh tranh.

Yen Linh Uniform – Xưởng may sở hữu quy trình sản xuất đồng phục uy tín

Đồng phục Yến Linh là công ty sản xuất chuyên may áo thun đồng phục tại TPHCM, đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in đồng phục, chúng tôi mang đến những giải pháp toàn diện về mẫu mã đồng phục, và luôn vận dụng thế mạnh của công nghệ tiên tiến để tích hợp vào sản xuất thống nhất, cung cấp các giải pháp sản xuất hiệu quả và tối ưu về mặt thiết kế để đáp ứng từng nhu cầu khác nhau.

Đối với các đối tác, chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tình anh em làm phương châm phục vụ, luôn áp dụng sức mạnh của công nghệ tiên tiến vào sản xuất thống nhất, cung cấp các giải pháp sản xuất hiệu quả, chất lượng cao, đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt.

Đối với sản phẩm, phương châm kinh doanh của chúng tôi là “Giá Sỉ – Chất Lượng Bền Bỉ” nên mỗi sản phẩm đồng phục do Trang Anh sản xuất ra đều là Rẻ – Bền.

Đội ngũ nhân viên may của Đồng phục Yến Linh đều là những người thợ lành nghề với hơn 5 năm kinh nghiệm. Họ đều được đào tạo chuyên nghiệp, có tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt, hầu hết công nhân của Đồng phục Yến Linh đều đã từng làm việc tại các xưởng gia công của các hãng nổi tiếng.

Xưởng may Đồng phục Yến Linh được thành lập năm 2019, tính đến nay sau hơn 6 năm hoạt động, quy mô xưởng là 70 công nhân. Từ khâu nguyên liệu đến đóng gói, vận chuyển đều khép kín toàn bộ quy trình.

Xưởng may đồng phục giá rẻ
Xưởng may đồng phục Yến Linh

Để khách hàng yên tâm đặt may đồng phục, Đồng phục Yến Linh chính thức cập nhật các thông tin chi tiết như: quy trình tư vấn thiết kế, báo giá, bảng size, bảng màu đồng phục, quy trình sản xuất đồng phục, cam kết dịch vụ, dịch vụ may đồng phục, dịch vụ đổi trả, vân vân.

Đặc biệt, đây cũng là kênh để Đồng phục Yến Linh lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu, yêu cầu của khách hàng để từ đó luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

QUY TRÌNH MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI YẾN LINH

Quy trình sản xuất Áo thun đồng phục của Đồng phục Yến Linh trải qua 06 công đoạn chính và nhiều lần kiểm tra chất lượng, cho ra sản phẩm có chất lượng đồng đều và nhất quán, đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất cao nhất của Logan.

BƯỚC 1: THU THẬP THÔNG TIN, YÊU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG

Sản phẩm đồng phục của Đồng Phục Yến Linh không phải hàng may sẵn mà được sản xuất theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp, ngoài việc tăng tính chuyên nghiệp cho hình ảnh nhân viên, áo thun đồng phục còn đóng vai trò như một phương tiện truyền thông. Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến công chúng – một phương tiện xây dựng thương hiệu.

Bước đầu tiên trong quá trình sản xuất là thu thập các yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. Thông thường, tại thời điểm này, ý tưởng của khách hàng vẫn còn rất nguyên bản và nhà thiết kế sẽ bắt đầu vẽ phác thảo kế hoạch thiết kế sau khi thu thập đầy đủ thông tin.

BƯỚC 2: THIẾT KẾ MẪU ĐỒNG PHỤC

Thiết kế bởi nhà thiết kế Đồng Phục Yến Linh. Nhà thiết kế không những phải có kinh nghiệm về thời trang quần áo mà còn phải có kiến ​​thức về thiết kế quảng cáo để đảm bảo quảng bá sản phẩm. Thông thường, các phương án khoảng 02 đến 03 được trình bày cùng với phương án sơ bộ của khách hàng. Các thiết kế này sẽ được đưa vào sản xuất thử nghiệm và được kiểm tra chất lượng, tính sẵn sàng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

BƯỚC 3: THỬ NGHIỆM

Sẽ không ai biết được sự khác biệt giữa thiết kế và thực tế cho đến khi quá trình sản xuất bắt đầu. Để tránh rủi ro này, tại Đồng Phục Yến Linh, chúng tôi luôn sản xuất trước 1 đến 3 phương án mẫu để đối chiếu, so sánh và kiểm tra chất lượng trước khi sản xuất hàng loạt nhằm giảm rủi ro xuống mức thấp nhất.

BƯỚC 4: LÊN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT VÀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

Công tác chuẩn bị trước sản xuất giúp hạn chế rủi ro về chất lượng và đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ, tránh chậm trễ về thời gian và nhiều rủi ro khác.

Xưởng sĩ áo thun cá sấu poly

BƯỚC 5: SẢN XUẤT HÀNG LOẠT

  • DỆT – NHUỘM

Nếu màu khách hàng chọn không có trong màu cơ bản của vải thì quá trình dệt nhuộm sẽ cho ra loại vải có chất liệu phù hợp và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

  • CẮT VẢI

Hàng trăm lớp vải được xếp chồng lên nhau và căng trên một mặt phẳng trước khi được cắt bằng máy cắt công nghiệp. Máy cắt sẽ cắt dọc theo các đường mẫu và đường biểu đồ. Kết thúc quy trình là mẫu vải bán thành phẩm. Các mẫu vải này sẽ được in, thêu và kiểm tra lần đầu trước khi ráp thành áo thun hoàn chỉnh.

  • IN – THÊU

Đây là công đoạn có ảnh hưởng lớn đến tính nghệ thuật của sản phẩm áo thun. Các nghệ nhân phải kiểm soát để đảm bảo chất lượng mực và chỉ thêu tốt nhất. Có hơn 30 kiểu in và thêu khác nhau, việc chọn kiểu in và thêu nào phần lớn phụ thuộc vào tầm nhìn và kinh nghiệm thẩm mỹ của người thiết kế.

Để in hình lên áo, bộ phận thiết kế của Logan sẽ chịu trách nhiệm xuất phim in từ file thiết kế, sau đó sẽ chuyển sang bộ phận in ấn để lên khung, copy và hoàn thiện. Chuyên viên in thực hiện phối màu theo mã màu của file thiết kế, trải bán thành phẩm lên máy in để in. Mỗi lớp màu in được để khô trước khi in lớp khác, màu khác giúp hình in bám chắc, bền màu và không bị lem mực. Cuối cùng, mẫu in được chuyển qua công đoạn ép nhiệt để tăng độ bám dính của mẫu in lên áo.

Công đoạn kiểm tra chất lượng thứ hai loại bỏ những sản phẩm không đạt mẫu in trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo: lắp ráp thành phẩm.

  • RÁP – MAY HOÀN CHỈNH

Các mẫu vải bán thành phẩm sau khi in, thêu sẽ được ghép thành chiếc áo thun hoàn chỉnh. Thông thường, một chiếc áo phông cơ bản có khoảng 5 đến 10 chiếc ghép lại với nhau.

Lần kiểm tra kỹ thuật thứ ba: kiểm tra toàn diện chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng về đường may, đường cắt, màu mực in, độ giãn áo, bong tróc, xù lông,… ngay khi xuất xưởng. Tất cả lỗi sản phẩm, yêu cầu hoặc lỗi sẽ bị hủy bỏ.

xưỡng may áo thun đồng phục

  • ỦI CỐ ĐỊNH SẢN PHẨM

Đây là công đoạn làm đẹp sản phẩm, tạo nếp, cho áo đẹp hơn trước khi giao cho khách hàng.

  • ĐÓNG GÓI THÀNH PHẨM

Sản phẩm được đóng gói và niêm phong trước khi chuyển đến tay khách hàng. Sản phẩm được đóng gói trong túi kiếng khổ A4, có đánh dấu phân biệt giới tính, mỗi đợt 10 cái.

Xưởng may áo thun cá sấu poly

BƯỚC 6: ĐÓNG GÓI VÀ GIAO HÀNG ĐẾN ĐỊA CHỈ CỦA KHÁCH HÀNG.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng về mặt kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng, đồng thời cập nhật sản phẩm cho khách hàng trong vòng 6 tháng đầu đối với những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Nếu sản phẩm bị hư hỏng nhẹ trong quá trình sử dụng, chúng tôi cũng hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng.

Đồng Phục Yến Linh miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Trên đây là quy trình sản xuất sản phẩm sau khi ký hợp đồng, nếu muốn biết ý tưởng hệ thống đồng phục bạn có thể tham khảo bài viết: Áo thun đồng phục công ty để biết thêm chi tiết. Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Đồng Phục Yến Linh – Địa chỉ may Đồng Phục uy tín tại TPHCM

xưởng may UVI
Xưởng may đồng phục giá rẻ Yến Linh

Hiện nay trên thị trường quần áo có rất nhiều xưởng may nổi tiếng. Trong đó, Đồng Phục Yến Linh là một trong những xưởng may tiên phong sản xuất đồng phục nổi tiếng tại TP.HCM và Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai.

Đồng Phục Yến Linh được đánh giá là một trong những Công Ty Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục uy tín và chuyên nghiệp cung cấp nhiều loại Đồng phục chất lượng cao cho các Doanh nghiệp, Tổ chức, Nhà hàng, Khách sạn, Trường học. Chất lượng tốt và giá cả hợp lý.