May đồng phục điều dưỡng tại TP.HCM chất lượng cao

Không riêng gì những cửa hàng ăn uống hay các cửa hiệu lớn, tại bệnh viện. Hoặc các phòng khám, việc tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cũng rất quan trọng để có được sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì lẽ đó, nhu cầu may đồng phục điều dưỡng tại TP.HCM ngày một gia tăng.

Đồng phục không chỉ để đảm bảo cho việc chăm sóc người bệnh trở nên thuận tiện. Vệ sinh hơn còn mang phong cách riêng của trung tâm khám bệnh. Hoặc bệnh viện để tạo ấn tượng trong lòng khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chi phí cũng như quy trình may đồng phục tại Đồng phục Yến Linh để có sự chọn lựa thích hợp với mức chi phí tốt.

Giới thiệu dịch vụ

Một số lý do nên chọn lựa Đồng phục Yến Linh?

Đồng phục Yến Linh là một trong những địa chỉ uy tín có thể đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng lớn nhỏ. Với khác nhau với chất lượng tốt nhất hiện nay. Với nhu cầu may đồng phục điều dưỡng tại TP.HCM, xưởng tự tin có thể đáp ứng đơn hàng lớn với nhu cầu phát sinh thường xuyên của các trung tâm phòng khám, bệnh viện. Nhờ làm việc theo quy trình và tiêu chuẩn chung nên các sản phẩm luôn đảm bảo được sự đồng đều về chất lượng, mẫu mã. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và độ bền lâu dài.

Đặc biệt, với lợi thế được trang bị công nghệ may và in hiện đại nhất hiện nay. Xưởng tự tin mang đến mẫu mã sản phẩm đẹp nhất. Trong đó, tính an toàn cho người sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu. Bằng việc nhập khẩu hoàn toàn nguyên liệu màu in chất lượng cao từ Nhật Bản. Khi đặt hàng tại Yến Linh, khách hàng luôn được gia hàng đúng tiến độ, đúng chất lượng theo thỏa thuận. Được kiểm tra hàng chi tiết trước khi thanh toán. Đó cũng là lý do xưởng luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Và lượng khách hàng thân thiết ngày càng tăng.

>>Tham khảo thêm mẫu đồng phục công ty

Các cam kết từ Đồng phục Yến Linh

May đồng phục điều dưỡng tại TP.HCM chất lượng cao

Đồng phục Yến Linh cam kết có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu về số lượng. Và chất lượng trong việc may đồng phục điều dưỡng tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác cho các phòng khám và bệnh viện lớn nhỏ. Sở dĩ có thể tự tin như vậy vì cơ sở đáp ứng được những lợi thế sau:

  • Có khả năng sản xuất đến hơn 3.000 đơn vị sản phẩm mỗi ngày. Đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ tư vấn, báo giá đến lên đơn hàng. Đảm bảo tiến độ đơn hàng, kiểm soát chất lượng đầu ra.
  • Cam kết chất lượng sản phẩm về đường may, độ an toàn lẫn độ bền màu trong quá trình sử dụng. Trong đó, chất liệu vải may được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Chất lượng màu in được nhập khẩu toàn bộ từ Nhật Bản. Quy trình may được thực hiện bởi dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại hàng đầu thị trường.
  • Sản phẩm ngoài đảm bảo độ bền, màu đẹp, thiết kế tinh xảo còn được cam kết mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường. Đơn hàng càng lớn càng được nhiều khuyến mãi. Chiết khấu mạnh và điều này tương tự cũng áp dụng cho khách hàng thân thiết.

Đọc thêm:

Quy trình làm việc

Tư vấn khách hàng

Nhân viên tư vấn cho khách hàng đầy đủ thông tin chi tiết liên quan đến nhu cầu may đồng phục điều dưỡng tại TP.HCM qua nhiều hình thức khác nhau. Đảm bảo tiện lợi nhất cho khách hàng.

Thiết kế dựa trên ý tưởng khách hàng yêu cầu

Xưởng lên ý tưởng sản phẩm hoặc thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó báo cho khách trong thời gian sớm nhất để cả hai thống nhất.

Báo giá chi tiết cho đơn hàng

Nhân viên xưởng báo giá chính xác đơn hàng dựa trên yêu cầu mà khách hàng đề ra. Cả hai điều chỉnh, bổ sung, thống nhất ý kiến sau đó tiến hành ký kết hợp đồng.

Thực hiện đơn hàng

Xưởng thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo đúng tiến độ thỏa thuận

Giao hàng cho khách

Nhân viên giao hàng cho khách kiểm tra chất lượng hàng hóa, số lượng sau đó nhận thanh toán.

Chăm sóc khách hàng sau mua

Nhân viên nhận phản hồi ý kiến của khách hàng sau mua và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất.

Giá may đồng phục điều dưỡng tại TP.HCM của Đồng phục Yến Linh

Xưởng cung cấp mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường, cam kết tiết kiệm nhất cho khách hàng. Các sản phẩm có giá chỉ từ 60.000 nghìn đồng và thay đổi cụ thể theo yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm.

TOP 5 mẫu thông dụng

Tham khảo 5 mẫu may đồng phục điều dưỡng tại TP.HCM được nhiều người chọn lựa:

Mẫu đồng phục điều dưỡng trắng đơn giản

 

Mẫu đồng phục điều dưỡng xanh quần trắng

Mẫu đồng phục điều dưỡng váy trắng phối viền màu

 

Mẫu đồng phục điều dưỡng trắng cổ hoa văn
Mẫu đồng phục điều dưỡng váy trắng viền màu

Câu hỏi thường gặp

Xưởng có đáp ứng tốt số lượng đơn hàng lớn trong thời gian ngắn

Xưởng có khả năng cung cấp cho thị trường hơn 3.000 đơn vị sản phẩm mỗi ngày và có quy trình chuyên nghiệp đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cho khách.

Có thể chọn chất liệu riêng không hay theo cung cấp của xưởng?

Thiết kế, màu sắc và chất liệu vải may đều thuộc quyền quyết định của khách hàng trong việc may đồng phục điều dưỡng tại TP.HCM.

>>Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết hơn những sản phẩm của Đồng Phục Yến Linh tại trang web https://dongphucyenlinh.vn/