Địa chỉ uy tín may áo thun đồng phục tại TP.HCM

Việc may áo thun đồng phục tại TP.HCM được cho là có nhu cầu cao nhất trong các sản phẩm may đồng phục hiện nay trên thị trường. Nguyên nhân có thể nằm ở việc một chiếc áo thun có thể áp dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Từ công việc cho đến học tập, vui chơi, giải trí. Trong khi đó, đồng phục PG chỉ dành riêng cho các sự kiện. Hoặc đồng phục tạp dề chỉ để dành cho ngành hàng ăn uống,…Hãy cùng tìm hiểu ngay Đồng phục Yến Linh – Xưởng may quy mô lớn. Quy trình chuyên nghiệp có khả năng cung cấp những sản phẩm áo thun đồng phục thiết kế đẹp. Chất lượng cao với mức giá cạnh tranh tranh nhất hiện nay.

Giới thiệu dịch vụ

Lý do nào nên chọn lựa Đồng phục Yến Linh?

Áo thun đồng phục cho đối tượng học sinh, sinh viên
  • Xưởng luôn nhận đơn hàng với bất kể số lượng bao nhiêu. Dù dưới 10 sản phẩm hay lên đến vài chục nghìn sản phẩm mà không có yêu cầu nào khác cho khách hàng. Trong khi đó, hầu hết những xưởng may thương hiệu hiện nay thường không chấp nhận những đơn hàng nhỏ lẻ. Hoặc thực hiện với mức giá khá cao so với khả năng của khách hàng.

  • Luôn đảm bảo mức giá tốt và cạnh tranh ở bất kỳ số lượng đơn hàng như thế nào. Để mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Tất nhiên, đơn hàng càng lớn càng có mức chiết khấu, ưu đãi lớn hơn nhưng đơn hàng nhỏ cũng sẽ luôn có tính hấp dẫn nhất định. Ngoài ra, mức đơn giá của sản phẩm còn có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, thiết kế, chất lượng vải,…

  • Tất cả các sản phẩm dược sản xuất bằng công nghệ hàng đầu. Đảm bảo chất lượng đường may đẹp, chắc chắn, sản phẩm tôn dáng. Thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  • Sản phẩm có độ bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng khi sử dụng nguyên liệu mực in nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Với quy trình may chuyên nghiệp và kiểm tra sản phẩm gắt gao, ngay cả khi giặt nhiều lần bằng máy. Áo vẫn không bị phai màu hay bung chỉ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

>>Tham khảo thêm về sản phẩm đồng phục học sinh

Những cam kết từ Đồng phục Yến Linh

Để may áo thun đồng phục tại TP.HCM chất lượng cao và giá thành tốt. Đồng phục Yến Linh được cho là một trong những sự chọn lựa hàng đầu bởi có thể đáp ứng được những lợi thế sau:

  • Cam kết thiết kế mẫu áo thun chuyên nghiệp. Tính thẩm mỹ cao phù hợp với những đặc điểm riêng của đội nhóm, tuổi tác, giới tính và lứa tuổi của người sử dụng. Việc thiết kế được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và những ý tưởng thực hiện thường xuyên được cập nhật phù hợp với thời trang.

  • Cam kết chất lượng chất liệu vải may theo đúng yêu cầu của khách hàng và mực in có độ an toàn cao đối với người sử dụng. Nhờ vậy, thành phẩm luôn đảm bảo về chất lượng độ bền cao, có màu sắc bắt mắt. Đường thiết kế tinh xảo và không bị phai lem theo thời gian.

  • Xưởng có khả năng đáp ứng đến 3.000 đơn vị sản phẩm mỗi ngày cho thị trường. Hơn nữa, quy trình sản xuất của xưởng được chuyên nghiệp hóa. Nhờ vậy, mỗi sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng đồng đều. Không bị lỗi may, lỗi in mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

  • Sản phẩm được cam kết cung cấp đúng hẹn với mức giá tốt nhất. Khách hàng được phép nghiệm thu sản phẩm dựa trên sản phẩm mẫu trước khi thanh toán do đó có được độ tin cậy cao hơn.

Quy trình làm việc

Tư vấn khách hàng

Nhân viên tư vấn khách hàng bằng điện thoại, email hoặc gặp trực tiếp để thông tin chi tiết đầy đủ về sản phẩm, quy trình may và báo giá,…

Thiết kế dựa trên ý tưởng khách hàng yêu cầu

Xưởng lên ý tưởng cho sản phẩm hoặc tạo mẫu dựa trên yêu cầu, bản vẽ có sẵn của khách hàng

Báo giá chi tiết cho đơn hàng

Sau khi mẫu được thông qua, cả hai thống nhất chất liệu, thiết kế, màu sắc và nhiều yếu tố liên quan và tiến hành ký hợp đồng.

Đọc thêm:

Thực hiện đơn hàng

Xưởng thực hiện đơn hàng đúng chất lượng, mẫu mã yêu cầu và đúng tiến độ

Giao hàng cho khách

Nhân viên giao hàng cho khách theo địa chỉ được chỉ định. Khách hàng kiểm tra hàng hóa sau đó tiến hành thanh toán.

Chăm sóc khách hàng sau mua

Xưởng nhận phản hồi từ khách hàng về chất lượng sản phẩm và hỗ trợ nhanh chóng cho những vấn đề có liên quan việc may áo thun đồng phục tại TP.HCM

Giá may áo thun đồng phục tại TP.HCM của Đồng phục Yến Linh

Các sản phẩm được cung cấp có mức giá chỉ từ 60.000 đồng và thay đổi dựa theo yêu cầu của khách hàng về chất liệu, thiết kế, màu sắc hoặc những yêu cầu đặc biệt khác.

TOP 5 mẫu thông dụng

Tham khảo ngay 5 mẫu may áo thun đồng phục tại TP.HCM được nhiều khách hàng chọn lựa:

Mẫu áo thun đồng phục cam phối xanh

Mẫu áo thun đồng phục cam phối xanh.

Mẫu áo thun đồng phục vàng phối đen

Mẫu áo thun đồng phục nam nữ năng động

 

Mẫu áo thun đồng phục xanh cho công ty

Câu hỏi thường gặp

Đồng Phục Yến Linh thiết kế miễn phí?

Nhân viên Đồng phục Yến Linh hỗ trợ thiết kế mẫu mã sản phẩm nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng lớn nhỏ.

Sản phẩm nhiều mực in có an toàn hay không?

Do nguyên liệu mực in được nhập khẩu 100% do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền màu cũng như tính an toàn cho sức khỏe khi may áo thun đồng phục tại TP.HCM ở xưởng Yến Linh.

>>Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết hơn những sản phẩm của Đồng Phục Yến Linh tại trang web https://dongphucyenlinh.vn/