Dịch vụ may đồng phục học sinh cấp 2 tại TPHCM uy tín giá tốt

Mặc đồng phục đi học là chủ đề quan trọng của các trường học hiện nay. Đối với cấp 2, nhà trường thường tổ chức may đồng phục quần tây, áo trắng, áo khoác đồng phục, áo dài đồng phục cho nữ giới,….khá phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ may đồng phục học sinh cấp 2 tại TPHCM uy tín giá tốt, chất lượng bền bỉ. Hãy đồng hành cùng với Yến Linh để có giải pháp đồng phục học sinh tối ưu cho trường của mình.

1.Giới thiệu dịch vụ may đồng phục học sinh cấp 2

Hiểu được vai trò quan trọng của việc mặc đồng phục ở các trường học hiện nay. Cho nên, chúng tôi mang tới phương án thiết kế, may đồng phục chuyên nghiệp cho các em học sinh trên toàn quốc. Cho nên, bất cứ bạn ở khu vực TPHCM hay ở đâu. Khi có nhu cầu cần tìm hiểu về đồng phục học sinh cho các trường học. Yến Linh sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp và đưa ra mẫu mã thiết kế phù hợp với trường học của bạn.

Mỗi trường học nên có ý tưởng thiết kế đồng phục riêng cho mình. Bởi, có như vậy mới tạo ra điểm khác biệt giữa các trường. Khi nhìn vào mẫu đồng phục  mà học sinh đang mặc, người ta sẽ nhận diện ngay được đó là học sinh của trường nào. Có như vậy, bạn mới thực sự thành công trong ý tưởng thiết kế đồng phục.

Đồng phục cho học sinh là vấn đề được các trường học quan tâm
May đồng phục cho học sinh là vấn đề được các trường học quan tâm

Đồng hành cùng với Đồng Phục Yến Linh, ý tưởng đã có đội ngũ nhân viên sáng tạo của chúng tôi lo liệu. Bằng kinh nghiệm may đồng phục nhiều năm của mình. Dịch vụ hứa hẹn sẽ mang tới những kiệt tác đồng phục dấu ấn riêng biệt cho ngôi trường của bạn.

2.Quy trình làm việc khi đặt may đồng phục học sinh cấp 2 tại TPHCM

Ngày nay, nhu cầu đòi hỏi đồng phục may cho học sinh phải đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau. Cho nên, để có mẫu đồng phục chất lượng nhất. Yến Linh phục vụ quý khách hàng bằng một quy trình đặt may sản phẩm chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin may đồng phục của các trường cấp 2 trên toàn quốc. Nắm bắt thông tin trường học, số lượng đồng phục cần đặt, mẫu mã, thiết kế, chất liệu vải, thời gian nhận hàng,….
 • Bước 2: Chuyên viên tư vấn mẫu mã, lên ý tưởng thiết kế đồng phục phù hợp cho trường cấp 2.
 • Bước 3: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng đặt đồng phục. Sau đó, đơn vị trường học sẽ thanh toán % theo yêu cầu trong hợp đồng cho chúng tôi.
 • Bước 4: Tiến hành may đồng phục học sinh cấp 2 theo mẫu, số lượng trường đặt và cam kết đúng tiến độ.
 • Bước 5: Chuyên viên có kinh nghiệm kiểm tra chất lượng đồng phục học sinh, số lượng trước khi giao cho trường.
 • Bước 6: Trường kiểm tra và nhận đồng phục. Trường hợp bị hư hỏng, lỗi bên chúng tôi sẽ xử lý kịp thời nhanh chóng. Cuối cùng là nhận thanh toán số tiền còn lại theo hợp đồng.

3.Bảng giá/chi phí khi may đồng phục học sinh cấp 2 tại TPHCM

Cam kết với quý khách hàng rằng, khi may đồng phục học sinh hay bất cứ đồng phục nào tại Yến Linh. Bạn không cần phải lo lắng, lăn tăn về giá cả. Bởi, chúng tôi cam kết mang tới mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá nhiều nơi từ các đơn vị. Sau đó, đặt may tại Yến Linh vẫn chưa muộn. Yến Linh luôn có những chương  trình ưu đãi lớn cho khách hàng. Đặc biệt là những đơn vị trường học may số lượng lớn cho học sinh, sinh viên của mình.

Chính vì vậy, để được báo giá chuẩn xác nhất, quý vị vui lòng liên hệ ngay với Đồng Phục Yến Linh để nhân viên hỗ trợ, tư vấn kỹ lưỡng về chi phí.

4.Top 5 mẫu đồng phục học sinh cấp 2 thông dụng

Dưới đây là những mẫu đồng phục dành cho học sinh cấp 2 thông dụng. Các trường có thể tham khảo thêm và lựa chọn kiểu thiết kế phù hợp.

1.Mẫu đồng phục dành cho học sinh cấp 2 siêu dễ thương

may đồng phục học sinh cấp 2 tại TPHCM
Mẫu đồng phục siêu dễ thương cho học sinh cấp 2 đi học

2.Mẫu đồng phục cho học sinh nữ cấp 2 đẹp

Áo sơ mi, chân váy ngắn cho học sinh cấp 2
Áo sơ mi, chân váy ngắn cho học sinh cấp 2

3.Thiết kế đồng phục áo khoác học sinh cấp 2

may đồng phục học sinh cấp 2 tại TPHCM
Ý tưởng đồng phục áo khoác cho học sinh cấp 2

4.Mẫu đồng phục học sinh cấp 2 kín đáo

Đồng phục có cà vạt cho học sinh cấp 2
Đồng phục có cà vạt cho học sinh cấp 2

5.Thiết kế đồng phục áo dài cho học sinh cấp 2

may đồng phục học sinh cấp 2 tại TPHCM
Đồng phục áo dài đẹp cho học sinh cấp 2

5.Câu hỏi thường gặp khi may đồng phục học sinh cấp 2

Để may được sản phẩm đồng phục học sinh cấp 2 đẹp, chất lượng. Có lẽ, việc tìm hiểu kiến thức là vấn đề chung của mọi người. Dưới đây là những thắc mắc thường thấy của một số trường gửi về cho Yến Linh.

1.Phạm vi nhận may đồng phục học sinh cấp 2 tại TPHCM của Yến Linh như thế nào?

Trả lời: Chúng tôi nhận may trên tất cả các Quận, huyện thành phố HCM, cho tới 63 tỉnh thành toàn quốc. Cho nên, dù bạn ở bất cứ nơi đâu có nhu cầu đặt đồng phục. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ một cách nhiệt tình.

2.Yến Linh nhận may các mẫu đồng phục nào cho học sinh cấp 2.

Trả lời: Chúng tôi nhận đa dạng các thể loại đồng phục học sinh cấp 2 khác nhau theo yêu cầu của từng trường. Cụ thể như:

 • Nhận may áo thun đồng phục học sinh cấp 2
 • Nhận may áo sơ mi đồng phục học sinh cấp 2
 • Nhận may áo lớp học sinh cấp 2
 • Nhận may váy đồng phục học sinh cấp 2
Đồng phục áo sơ mi, chân váy xòe cho học sinh nữ cấp 2
Đồng phục áo sơ mi, chân váy xòe cho học sinh nữ cấp 2
 • Nhận may quần tây đồng phục học sinh cấp 2
 • Nhận may đồng phục thể dục học sinh cấp 2
 • Nhận may áo khoác cho học sinh cấp 2
 • Nhận may áo dài đồng phục cho học sinh cấp 2

3.Đồng Phục Yến Linh có xưởng may hay không?

Trả lời: Vấn đề này rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi không một ai muốn phải qua khâu trung gian, giá thành sẽ cao. Yến Linh có sẵn xưởng may uy tín nhiều năm qua. Cho nên, quý khách hàng yên tâm đặt may đồng phục học sinh cấp 2 tại đơn vị chúng tôi.

6.Đặt may đồng phục học sinh cấp 2 ở đâu uy tín?

Còn chần chừ gì nữa, bất cứ khi nào bạn cần dịch vụ may đồng phục học sinh cấp 2 tại TPHCM uy tín giá tốt. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có những  mẫu thiết kế đồng phục đẹp, chất lượng, thời thượng.

may đồng phục học sinh cấp 2 tại TPHCM
Nhận may đồng phục học sinh cấp 2 nhanh chóng uy tín

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt may:

Đồng Phục Yến Linh sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *