Áo thun Đồng phục DHL trở thành trào lưu thời trang được ưu chuộng

Áo thun đồng phục DHL
Dành cho những ai có kế hoạch mua sắm của riêng mình tại cửa hàng trực tuyến Anti Social Social Club. Tất nhiên, ai cũng biết nỗi kinh hoàng gắn liền với các thương hiệu – câu lạc bộ vận chuyển chậm – chống vận chuyển. Không chỉ chậm vài ngày mà có khi trễ hơn hai tháng. Gần đây, nỗi sợ hãi này đang dần được khắc phục. Thật thành công trong việc thay đổi hình ảnh khét tiếng đó. Câu lạc bộ Xã hội Chống Xã hội đang kỷ niệm 50 năm thành lập với mối quan hệ hợp tác mới với DHL và tự trêu mình với khẩu hiệu chào mừng “50 Năm – Sự xuất sắc”. Giao hàng đơn giản ”.

Áo khoác hoodie
Áo khoác hoodie in logo DHL

Đặt ở trung tâm phía trước của tất cả sản phẩm phục trang là logo DHL. Và ở phía sau là logo Anti Social Social Club. Trên ống tay của tất cả sản phẩm là khẩu hiệu “50 Years – Exellence. Simply Delivered”; vừa ăn mừng thành tựu của DHL vừa như sự hứa hẹn tương lai trong việc shipping của ASSC.

Áo khoác hoodie màu đen DHL
Áo khoác hoodie màu đen DHL
Áo thun cổ tròn DHL
Áo thun cổ tròn DHL
Áo thun cổ tròn DHL
Áo thun cổ tròn DHL màu đen

Ngoài 4 sản phẩm phục trang trên, chúng ta còn có 1 mẫu nón và 1 mẫu ghế đôn.

Nón lưỡi trai DHL
Nón lưỡi trai DHL

Các mẫu ghế bọc nệm rất sáng tạo khi được thiết kế theo kiểu dáng thùng carton vận chuyển của DHL – với thương hiệu và thông số kỹ thuật. Đây chắc chắn sẽ là một món đồ cực kỳ giá trị trong bộ sưu tập đồ vật liên quan đến văn hóa đại chúng hiện nay.

Áo thun DHL thành trào lưu thời trang

Áo in hình logo của đồ uống, hãng chuyển phát nhanh…Trông thì như đồ tặng kèm mà lại khiến dân tình thích mê.

Áo thun đồng phục DHL
Áo thun đồng phục DHL màu vàng cúc cảm hứng thiết kế mới

Bạn có thể mua một chiếc áo phông cài cúc màu vàng có logo của công ty chuyển phát nhanh DHL này. Tín đồ phải chi tới 6 triệu đồng? Ngay khi sản phẩm của nhà thiết kế người Pháp được tung ra thị trường, chúng đã trở thành một cơn sốt không ai có thể giải thích được.

mot-ao-phong-trong-nhu-hang-khuyen-mai-gay-sot-den-la-1

Có thiết kế cực kỳ đơn giản, được làm bằng logo nổi tiếng của DHL. Chiếc áo này trông giống một món hàng khuyến mãi hơn là một món đồ thời trang. Tuy nhiên, trong sáu tháng qua, chiếc áo này đã được mặc cho đến tuần lễ thời trang.

mot-ao-phong-trong-nhu-hang-khuyen-mai-gay-sot-den-la-2

Các tín đồ thi nhau mix đồ với áo phông hàng hiệu trông như tiền thưởng. Nhờ màu sắc nổi bật nên chỉ cần mặc lên người cũng đủ gây ấn tượng.

mot-ao-phong-trong-nhu-hang-khuyen-mai-gay-sot-den-la-3

Chiếc áo gây sốt kỳ lạ được rất nhiều sao Hàn ủng hộ nhiệt tình.

mot-ao-phong-trong-nhu-hang-khuyen-mai-gay-sot-den-la-4
Mục nhập này đã được đăng trong Blogs. Đánh dấu trang permalink.