May áo dài đồng phục tại TP.HCM nên chọn Đồng phục Yến Linh

Chiếc áo dài truyền thống ngoài là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam. Còn được rất nhiều khách hàng chọn lựa để làm đồng phục cho nhân viên công ty. Nhằm tăng tính chuyên nghiệp trong công việc. Tuy nhiên, với yêu cầu cao về mẫu mã thiết kế cũng như kỹ thuật may.

Hiện nay, có rất ít xưởng đảm nhận may áo dài đồng phục tại TP.HCM. Và Đồng phục Yến Linh là một trong số ít địa chỉ được nhiều khách hàng chọn lựa. Để có được sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất. Tham khảo thêm nhiều thông tin hơn trong nội dung bài viết sau.

Nhu cầu may áo dài đồng phục tại TP.HCM hiện nay

Ngân hàng, nhà hàng, spa, các hãng hàng không, khu vui chơi giải trí hay trung tâm thương mại. Là những khách hàng lớn thường xuyên phát sinh nhu cầu may mới đồng phục cho nhân viên. Trong đó, áo dài là một trong những thiết kế thường được yêu cầu bởi mang tính thẩm mỹ cao. Và dễ ghi ấn tượng trong lòng khách hàng.

Một số khách hàng yêu cầu số lượng lớn áo dài cách tân với kích thước freesize. Để phù hợp với đa số nhân viên. Nhưng cũng có những khách hàng khó tính đặt may đồng phục theo yêu cầu kích thước riêng. Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho mỗi thành viên.

Đồng Phục Yến Linh – Địa chỉ may áo dài đồng phục tại TP.HCM chất lượng cao

Cam kết chất lượng sản phẩm

Đồng phục Yến Linh luôn cam kết chất lượng đầu ra cho từng khách hàng lớn nhỏ. Nhờ vào quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Do đó, mỗi sản phẩm không chỉ đạt điểm tối ưu về chất lượng thiết kế. Mà còn cam kết luôn hoàn thành đúng tiến độ.

Đọc thêm:

Sản phẩm luôn đúng theo yêu cầu của khách hàng

Khách hàng luôn được cam kết thực hiện đúng mẫu thiết kế ban đầu từ chất liệu, màu sắc. Thiết kế cũng như những yêu cầu liên quan khác. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể dựa trên mẫu có sẵn để làm căn cứ nghiệm thu. Căn cứ thanh toán cho nhà xưởng sản xuất.

Cam kết mức giá tốt hàng đầu thị trường

Nếu đồng thời xin bảng báo giá của nhiều bên xưởng sản xuất khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra chi phí xưởng Đồng phục Yến Linh luôn có tính cạnh tranh cao. Giá thành được cấu thành dựa trên nhiều yếu tố như chất liệu vải, nguyên liệu mực in. Số lượng đặt in và mẫu mã thiết kế. Và thường xuyên cập nhật theo sự thay đổi của thị trường để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng tại từng thời điểm.

Thực hiện may đo đồng phục theo yêu cầu để đạt tính thẩm mỹ cao

Xưởng ngoài việc cung cấp các đơn hàng đại trà với số lượng lớn. Còn đáp ứng tốt cho khách hàng dịch vụ may đo theo yêu cầu cụ thể về kích thước. Điều này giúp đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng cho những đơn hàng số lượng ít với yêu cầu chất lượng cao.

Quy trình làm việc

Tư vấn khách hàng

Nhân viên tư vấn cho khách hàng tất cả những thông tin chi tiết cần thiết cho sản phẩm. Thông qua trao đổi điện thoại hoặc gặp trực tiếp.

Thiết kế dựa trên ý tưởng khách hàng yêu cầu

Nhân viên xưởng lên ý tưởng thiết kế sản phẩm hoặc thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó gửi lại trong thời gian sớm nhất để cả hai thống nhất.

Báo giá chi tiết cho đơn hàng

Dựa theo yêu cầu cụ thể của đơn hàng, xưởng báo giá chi tiết cho khách hàng. Và tiến hành ký kết hợp đồng khi được khách hàng đồng ý.

Thực hiện đơn hàng

Đơn hàng được lên kế hoạch sản xuất và thực hiện đúng tiến độ để bàn giao đúng hẹn cho khách hàng

Giao hàng cho khách

Nhân viên giao hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu, hỗ trợ khách hàng kiểm tra sản phẩm và nhận thanh toán.

Chăm sóc khách hàng sau mua

Xưởng tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng về sản phẩm và xử lý trong thời gian sớm nhất có thể.

Giá may áo dài đồng phục tại TP.HCM của Đồng phục Yến Linh

Đơn giá sản phẩm được quyết định dựa trên nhiều yếu tố như chất liệu vải, mẫu mã thiết kế, số lượng hình thêu, hình in,…Và khách hàng sẽ được báo giá sau khi các yếu tố được thống nhất.

TOP 5 mẫu thông dụng

Tham khảo ngay 5 mẫu may áo dài đồng phục tại TP.HCM được nhiều khách hàng chọn lựa:

Mẫu áo dài đồng phục xanh dương tay lỡ

 

Mẫu áo dài đỏ đồng phục hàng không

 

Mẫu áo dài hoa đồng phục giáo viên

 

Mẫu áo dài đồng phục bưng quả đám cưới màu tím cách điệu

 

Mẫu áo dài xanh lá tươi trẻ công sở

Câu hỏi thường gặp

Đồng phục Yến Linh có nhận may đơn hàng nhỏ lẻ?

Xưởng chấp nhận đơn hàng với bất kỳ số lượng nào và cam kết mức giá tốt nhất có thể cho mỗi khách hàng. Tất nhiên, đơn hàng càng lớn sẽ càng có mức giá tốt hơn nhưng đơn hàng nhỏ vẫn được đảm bảo chi phí hợp lý nhất có thể.

Đường may tại Đồng phục Yến Linh có đảm bảo không?

Tự tin với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất trên thị trường, sản phẩm từ xưởng không chỉ đáp ứng số lượng lớn, trên 3.000 sản phẩm mỗi ngày mà còn cam kết chất lượng đồng đều. Trong đó, chất lượng đường may, hình thêu hay các họa tiết in ấn luôn đạt điểm tối ưu.

>>Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết hơn những sản phẩm của Đồng Phục Yến Linh tại trang web https://dongphucyenlinh.vn/