Chọn đồng phục quán cafe dựa vào những kinh nghiệm nào?

may đồng phục quán cafe

Dưới đây là một số bài học kinh nghiệm bạn cần biết khi chọn may đồng phục quán cafe từ Đồng Phục Yến Linh UVI. Khả năng có một thiết kế ấn tượng và độc đáo cho cửa hàng của bạn.

may đồng phục quán cafe
Đồng quán cafe đẹp tạo ấn tượng tốt

Lựa chọn chất liệu vải may

Vì công việc thường xuyên phải đi lại nên khi chọn vải may đồng phục quán cafe. Thì bạn nên chọn chất liệu có độ co giãn tốt. Vải có khả năng thấm hút cao. Mang lại cảm giác thoải mái và vui vẻ cho nhân viên nhà hàng.
Chọn màu sắc tươi sáng phù hợp với thiết kế phòng ăn của bạn. Hầu hết khách hàng đến quán cà phê của bạn đều muốn giảm bớt căng thẳng. Du khách luôn muốn trò chuyện cùng bạn bè, vì vậy phong cách trang trí không gian quán phải phù hợp để đáp ứng nhu cầu thư giãn tốt nhất.
Ngoài việc trang trí quán, bạn cũng nên chọn màu sắc đồng phục quán cafe phù hợp. Tạo màu sắc hài hòa cho cửa hàng của bạn. Khi chọn đồng phục quán cafe cho nhân viên nên chọn những gam màu pastel tươi sáng. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái.

Lựa chọn những kiểu dáng áo đơn giản, gọn gàng và nhã nhặn.

Khi chọn đồng phục cho nhân viên, nên ưu tiên những kiểu áo có thiết kế đơn giản. Đặc biệt, thiết kế phải sạch sẽ, lịch sự và thể hiện được văn hóa của cửa hàng. Đồng thời, đảm bảo rằng nhân viên có thể thực hiện các hoạt động dịch vụ khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Đừng chọn những bộ quần áo quá mỏng manh vì như vậy sẽ khiến nhân viên khó phục vụ hơn. Nó cũng sẽ cản trở việc kinh doanh của nhà hàng. Và làm cho khách hàng cảm thấy không chuyên nghiệp.
Bạn nên chọn đồng phục đơn giản như có cổ, tay ngắn và có thể kết hợp với tạp dề có túi phía trước. Điều này sẽ mang đến sự chuyên nghiệp và tiện lợi hơn cho người mặc khi phục vụ khách hàng.

Phối trang phục dễ dàng.

Bạn nên chọn màu sắc phù hợp và kiểu dáng phù hợp để giúp nhân viên phối hợp trang phục dễ dàng. Đồng thời giúp tạo sức sống, tươi trẻ. Và phong cách phục vụ ngày càng hiệu quả và chuyên nghiệp.

Đồng phục UVI nhận may đồng phục quán cafe

Lựa chọn đồng phục công sở cho toàn bộ nhân viên trong nhà hàng là một việc không hề đơn giản. Vì gu thời trang của mỗi người là khác nhau nên phải phù hợp với thiết kế của cửa hàng. Do đó, rất khó để có được một thiết kế đồng phục quán cafe đẹp. Nó đòi hỏi sự sáng tạo và hiểu biết. Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín là vô cùng quan trọng.
Tuy nhiên, việc sử dụng chất liệu cao cấp và kiểu dáng đa dạng, trang nhã trong các loại vải. Đồng phục UVI tin tưởng rằng đội ngũ nhân viên của bạn sẽ “say đắm” những mẫu đồng phục quán cafe của chúng tôi.
Chất liệu vải được làm từ chất liệu vải thun cotton cao cấp đã qua chọn lọc của UVI, có độ co giãn tốt và thấm hút nhanh. Điều này giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc với họ. Mặt khác, các mẫu thiết kế cũng mang màu sắc và hình ảnh riêng của cửa hàng.

Áo thun Đồng phục DHL trở thành trào lưu thời trang được ưu chuộng

Đồng phục bảo hộ giá rẻ nên đặt may ở đâu tại TPHCM?

Chất liệu may áo đồng phục phổ biến hiện nay

Mục nhập này đã được đăng trong Blogs. Đánh dấu trang permalink.