Quy trình may áo thun đồng phục tại Yến Linh UVI

xưỡng may áo thun đồng phục

Quy trình may áo thun đồng phục từ ​​đặt mua nguyên phụ liệu, cắt, may, in, thêu, đóng gói cuối cùng và giao hàng, đóng gói đồng phục áo thun đến bảo hành. Giúp UVI tạo ra những sản phẩm đẹp và đồng đều, chất lượng đúng với yêu cầu của khách hàng.

Yến Linh UVI xin giới thiệu đến bạn 10 bước trong sản xuất áo thun đồng phục hay sản xuất hàng may mặc nói chung.

Theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, chất liệu, vị trí in / thêu,… và hợp đồng đã ký với khách hàng về áo thun đồng phục theo yêu cầu, UVI bắt tay ngay vào sản xuất theo từng bước cụ thể như sau:

Quy trình thiết kế rập, giác sơ đồ.

Thiết kế rập, giác sơ đồ
Thiết kế rập, giác sơ đồ

Dựa vào các mẫu duyệt của khách hàng về kiểu áo, hình in/thêu, size áo, bộ phận thiết kế của Đồng Phục Yến Linh sẽ thiết kế rập, cắt vải, cũng như xuất các file in/thêu, và các  bộ phận thiết kế sẽ cho ra một sơ đồ cắt.

Quy trình chuẩn bị nguyên phụ liệu

kho nguyên phụ liệu may áo thun đồng phụckho nguyên phụ liệu may áo thun đồng phục

Căn cứ vào các mẫu duyệt của khách hàng về màu vải, loại vải, số lượng áo, kiểu dáng áo… chúng tôi tiến hành đặt vải và các phụ kiện của áo như yêu cầu.
Đối với những đơn hàng có màu sắc không giống so với những màu vải thông dụng, thì công đoạn nhuộm vải và phụ kiện thường mất khoảng 5-7 ngày.

Quy trình trải vải

quy trình trải vải áo thun đồng phục

quy trình trải vải áo thun đồng phục

Vải được nhập về kho UVI, bộ phận cắt dải vải trên máy bay trong vòng 24h để vải phục hồi trạng thái tự nhiên. Ở giai đoạn này, chúng ta sẽ linh hoạt sử dụng cách trải thủ công cho những đơn hàng nhỏ hoặc trải máy cho những đơn hàng lớn hơn.
Máy trải sẽ đảm bảo các mép vải phải thẳng hàng, mịn và không bị nhăn trước khi cắt vải.

Quy trình cắt vải

Sau khi trải vải một cách ngay ngắn, các lớp vải chồng lên nhau phẳng phiu trên một bề mặt, chúng tôi tiến hàng cho sơ đồ cắt lên vải, và sau đó thợ cắt sẽ bắt đầu cắt vải theo sơ đồ này.

Cắt vải may áo thun đồng phục

Cắt vải trong may đồng phục thường không dùng kéo mà dùng máy, vì vải thường được trải nhiều lớp. Do đó, thợ cắt vải cũng cần rất nhiều kinh nghiệm để không cắt xéo, cắt lệch, cắt sai vải gây đến việc phải bỏ vải, hay tránh cắt vào tay.

Công đoạn in/thêu

Đây là công đoạn khá quan trọng trong việc làm ra một chiếc áo thun đồng phục. Vì nó ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của chiếc áo.

in lụa áo thun đồng phục

thêu logo đồng phục áo thun

Thêu vi tính logo đồng phục

Sau khi cắt và phân loại các bộ phận của áo theo từng size. Dựa vào demo mẫu duyệt của khách hàng, chúng tôi sử dụng phương pháp in lụa, in ép nhiệt, in thăng hoa, in phun hay thêu nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ theo yêu cầu cho sản phẩm.

May thành phẩm

xưỡng may áo thun đồng phục
xưỡng may áo thun đồng phục

Sau khi hoàn tất công đoạn in thêu. Các bộ phận của chiếc áo đồng phục sẽ được chuyển đến bộ phận may. Chiếc áo sẽ được may hoàn chỉnh qua bàn tay tỉ mỉ của người thợ lành nghề, ….cũng như hoàn tất việc đính mác cũng như các phụ kiện khác theo yêu cầu của khách hàng.

Công đoạn may là một phần quan trọng của quy trình sản xuất áo thun

Đóng nút và làm sạch sản phẩm

Sau khi may xong, chiếc áo sẽ được chuyển sang công đoạn đóng nút áo và cắt bỏ các chỉ thừa của công đoạn may và đóng nút.

Đóng nút áo thun đồng phục
Đóng nút áo thun đồng phục

Kiểm tra chất lượng, ủi và đóng gói

Đóng gói sản phẩm áo thun đồng phục

Sau khi áo thun đồng phục được may xong, nhân viên kiểm tra chất lượng của chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng màu sắc tổng thể của áo, đường kim mũi chỉ, màu sắc đường chỉ may. In thêu theo thiết kế đã được khách hàng duyệt.

Những chiếc áo thun với chất lượng đảm bảo sẽ được chuyển sang công đoạn hoàn thiện và đóng gói. Công nhân sẽ được sắp xếp theo kích thước, màu sắc để đóng đơn hàng hàn. Khi đến tay khách hàng sẽ dễ dàng kiểm tra và đối chiếu với đơn hàng.

Công đoạn giao hàng

Giao áo thun đồng phục miễn phí

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo địa chỉ mà Qúy khách hàng cung cấp. Khi giao hàng, chúng tôi đều có biên bản giao hàng. Trong đó thể hiện cụ thể số lượng áo đồng phục, size áo mỗi loại,….

Bảo hành và hậu mải

Trong quá trình sử dụng, nếu chất lượng sản phẩm không đúng như thỏa thuận và cam kết. Chúng tôi sẽ tiến hành 1 đổi 1 cho Qúy khách. Để đảm bảo mang đến sự hài lòng cho Qúy khách khi đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Đồng phục được sản xuất với mọi đơn đặt hàng. Chúng tôi cũng tạo ra dự phòng 5-10% để bảo hiểm rủi ro. Đảm bảo cung cấp đủ số lượng sản phẩm cho khách hàng đúng thời gian. Cung cấp sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Nếu có những thắc mắc khác, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp với phương châm không ngại khó.