Top 10 Mẫu đồng phục các trường đại học có thiết kế đẹp nhất 2022

Đồng phục đại học

Đồng phục đại học là một trong những yếu tố nhận diện học sinh. Bởi chỉ cần nhìn logo in trên áo là bạn có thể biết được đó là trường nào rồi. Ngoài ra, đồng phục học sinh còn đại diện cho hình ảnh của trường. Nên được chú trọng từ khâu thiết kế đến màu sắc. Dưới đây là top 10 trường cao đẳng có đồng phục đẹp nhất mà các bạn có thể tham khảo.

Năm nay bạn là học sinh lớp 12, bạn sẽ chọn trường đại học nào để nộp hồ sơ vào? Hãy tham khảo những mẫu Đồng phục Đại học dưới đây trước khi quyết định. Đồng phục học sinh sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt 4 năm đại học.

HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG

Xếp đầu danh sách các trường đại học có đồng phục học sinh đẹp phải kể đến trường Hàng Không. Một ngôi trường chất lượng cao, có dấu ấn riêng từ học sinh đến đồng phục học sinh. Đồng phục học sinh kết hợp với áo sơ mi trắng và cà vạt đen thanh lịch rất hài hòa. Mỗi học sinh sẽ có ít nhất hai áo sơ mi trong suốt mùa hè. Một áo sơ mi dài tay và một áo sơ mi ngắn tay.

Đồng phục đại học

Hình ảnh đồng phục các trường đại học đẹp nhất – trường Học Viện Hàng Không

Đồng phục của nam sinh là quần tây đen. Vì vậy, nó trông đặc biệt dễ thấy với chiếc áo sơ mi trắng, thể hiện phong cách của một ngôi trường nổi tiếng. Đối với sinh viên nữ, họ sẽ mặc đồng phục váy đen bó sát. Không chỉ tôn dáng mà còn rất lịch sự và chuyên nghiệp.

Học sinh Học viện Hàng không có thêu một số ngôi sao trên mỗi vai để tượng trưng cho năm học. Chính vì vậy, nhìn vào đồng phục học sinh không chỉ nhận biết được học sinh trong trường. Mà còn có thể biết được trường đó có bao nhiêu khóa.

HỌC VIỆN NGOẠI GIAO VIỆT NAM

Học viện Ngoại giao là trường đại học đầu tiên của Việt Nam sử dụng đồng phục học sinh cho sinh viên. Vì vậy, việc đồng phục lớp lọt vào top 10 mẫu đồng phục đại học đẹp nhất cũng là điều dễ hiểu. Áo đồng phục lớp có màu xanh dương với những đường nhấn nhá ở viền cổ và cúc áo.

Đồng thời, cần phân biệt với những mẫu áo sơ mi thông thường. Logo và tên trường được thêu trên ngực trái để dễ đọc.

Học viện Ngoại Giao là một trong những trường đại học có đồng phục đẹp nhất

Học viện Ngoại Giao là một trong những trường đại học có đồng phục đẹp nhất

Đồng phục của trường Đại học Ngoại giao Việt Nam được sinh viên rất ưa chuộng về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Giúp tôn lên dáng người, thể hiện sự trẻ trung, lịch sự và phù hợp với hình ảnh của trường.

Ngoài ra áo đồng phục còn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, màu xanh dương là biểu tượng của ngành ngoại giao. Đường giữa tượng trưng cho sức sống và sức sáng tạo của tuổi trẻ. 2 đường trên cổ áo thể hiện ý nghĩa học tập, rèn luyện và tu dưỡng học sinh tại trường.

Có lẽ vì vậy mà tôi luôn cảm thấy tự hào và biết trách nhiệm của mình khi khoác lên mình bộ đồng phục sinh viên của trường Đại học Ngoại giao.

HỌC VIỆN TÒA ÁN

Đồng phục học sinh là một trong những dấu ấn đặc trưng của các trường Học viện Tòa án. Đồng phục học sinh bao gồm áo sơ mi trắng, quần tây và cà vạt vào mùa hè, và áo vest vào mùa đông. Thể hiện cả cách cư xử và sự chỉn chu của học sinh.

Hình ảnh trường đại học có đồng phục đẹp nhất – học viện Tòa Án

Quần tây, cà vạt và áo khoác của Học viện Toà Án có màu tím than. logo của trường được in nổi bật trên cánh tay. Việc lựa chọn màu tím than làm đồng phục học sinh không chỉ thể hiện sự nghiêm túc của nhà trường mà còn duy trì sức sống tươi trẻ phù hợp với lứa tuổi học sinh. Vì vậy, top 10 đồng phục học sinh đẹp nhất không thể tách rời Học viện Tòa án.

ĐẠI HỌC HÀNG HẢI

Đại học Hàng hải là một ngôi trường nổi tiếng không chỉ về các ngành nghề đào tạo mà còn có những bộ đồng phục đẹp và ấn tượng. Đồng phục học sinh gồm áo sơ mi trắng và áo vest có sọc vàng ở tay áo tạo điểm nhấn quan trọng. Logo của trường được in bên tay trái rất dễ thấy. Đối với nam sinh thì đồng phục quần tây nữ màu tím là váy bó cùng màu, rất bồng bềnh và trẻ trung. Đồng phục học sinh và cà vạt.

Đại học Hàng Hải nằm trong top đồng phục các trường đại học đẹp nhất

Đại học Hàng Hải nằm trong top đồng phục các trường đại học đẹp nhất

Đại học Hàng hải là một trong những trường đại học đẹp nhất Việt Nam. Nó không chỉ tôn vẻ đẹp của sinh viên mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, trau dồi để sinh viên dần thích nghi với môi trường làm việc trong tương lai.

ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Trường ĐH Tôn Đức Thắng chọn tà áo dài truyền thống để làm đồng phục cho các bạn nữ sinh. Màu hồng nhẹ nhàng khá nhẹ nhàng thể hiện nét đẹp dịu dàng, nữ tính của người con gái Việt Nam. Ngoài ra đây còn là màu dễ mặc, phù hợp với mọi tông da nên rất được các bạn nữ sinh yêu thích.

Đồng phục các trường đại học ấn tượng nhất - trường Tôn Đức Thắng 

Đồng phục các trường đại học ấn tượng nhất – trường Tôn Đức Thắng 

Học sinh mặc Aodai vào các ngày thứ Hai, thứ Năm hoặc các ngày lễ quan trọng của trường. Chính sự thanh lịch và duyên dáng này đã tạo nên một nét độc đáo mà không một ngôi trường nào khác trong Đại học Tôn Đức Thắng có thể tái tạo được.

ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Đại học Nguyễn Tất Thành không thể thiếu vẻ đẹp và bộ đồng phục ấn tượng của top 10 đại học. Đồng phục của trường là áo sơ mi màu đỏ sẫm có tay áo. Túi trước ngực và cổ áo bên trong màu vàng để trông bớt đơn điệu. Ngoài đồng phục học sinh, họ còn may đồng phục thể dục có kiểu dáng tương tự để học sinh thoải mái hoạt động ngoài trời.

Hình ảnh đồng phục các trường đại học đẹp - trường đại học Nguyễn Tất Thành 

Hình ảnh đồng phục các trường đại học đẹp – trường đại học Nguyễn Tất Thành 

ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH

Đồng phục Đại học Bách Khoa TP.HCM được thiết kế đẹp mắt. Kết hợp nó với một chiếc áo sơ mi trắng cổ húi cua và tay áo lớn màu xám để tạo cảm giác văn phòng. Chiếc áo sơ mi đồng phục của nữ sinh cũng rất chỉn chu, với chiếc cà vạt ngắn màu đỏ, thể hiện sự thanh lịch trẻ trung.

Đầm chữ A đồng phục màu xám, viền đỏ tạo đường chấm phá ôm chân giúp tôn dáng. Thể hiện sự trẻ trung và nữ tính. Đồng thời, thiết kế đồng phục của nam sinh tương đối đơn giản với áo sơ mi trắng in logo và quần âu tối màu.

Đồng phục các trường đại học đẹp nhất - trường ĐH Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh

Đồng phục các trường đại học đẹp nhất – trường ĐH Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Trường Đại học Bách Khoa là ngôi trường có nhiều hoạt động sáng tạo, kỹ thuật… Ngoài ra, trường còn tạo được nhiều dấu ấn riêng với áo khoác đồng phục lớp màu đỏ tươi nổi bật. Thể hiện nghị lực và nhiệt huyết của học sinh toàn trường. Đồng thời, tên trường được in trên ngực trái. Họa tiết ba sọc thể thao giúp chiếc áo luôn khỏe khoắn mà không bị đơn điệu.

Đại học Bách Khoa thuộc top trường đại học có đồng phục đẹp nhất

Đại học Bách Khoa thuộc top trường đại học có đồng phục đẹp nhất

ĐẠI HỌC HUTECH

Chất lượng hàng đầu và đồng phục đại học ấn tượng là điều bắt buộc đối với Đại học Hutech. Màu cam đậm của đồng phục học sinh đã trở thành thương hiệu riêng của trường. Không chỉ thể hiện sức sống tươi trẻ mà còn giúp các bạn học sinh trở nên nổi bật. Góp phần nâng cao hình ảnh của trường.

Đồng phục đại học Hutech thuộc danh sách đồng phục các trường đại học đẹp

Đồng phục đại học Hutech thuộc danh sách đồng phục các trường đại học đẹp 

Những chiếc áo đồng phục lớp được may từ chất liệu vải cotton rộng rãi, rất thoải mái và phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Màu áo cũng đặc trưng qua đường viền cổ áo và tay áo màu tím. Có in logo rất nổi bật trên ngực trái. Vì vậy màu sắc của đồng phục giúp làm mịn da. Thể hiện cá tính độc đáo của học sinh Hutech.

HỌC VIỆN AN NINH

Đồng phục của Học viện An ninh cũng tạo được nhiều ấn tượng. Vì không chỉ thể hiện tính độc nhất của ngành. Bộ quân phục còn thể hiện sự uy nghiêm của người cảnh sát tương lai. Đồng phục học sinh kết hợp với áo sơ mi trắng, quần âu, áo vest và cà vạt xanh đậm tạo cho học sinh vẻ thanh lịch và trẻ trung. Áo có in tên và năm học của trường, cầu vai và huy hiệu cảnh sát riêng. Hãy để bộ đồng phục học sinh nổi bật và thể hiện sức sống tươi trẻ của các bạn học sinh An Ning.

Đồng phục các trường đại học ấn tượng nhất - học viện An Ninh

Đồng phục các trường đại học ấn tượng nhất – học viện An Ninh

Trên đây là top 10 mẫu đồng phục đại học đẹp và ấn tượng nhất Việt Nam. Từ kiểu dáng cho đến màu sắc của trang phục đều mang một ý nghĩa riêng. Hiển thị hình ảnh của trường. Có thể thấy, thành tích của các trường đại học này không chỉ gây ấn tượng với những người “sính ngoại”. Chất lượng đào tạo cũng thu hút sự chú ý bởi những bộ đồng phục học sinh đẹp. Thể hiện sức sống tươi trẻ của tuổi trẻ.

Lưu ý rằng bạn chỉ dành cho mục đích thông tin. Đam mê và cái đẹp bạn phải cân nhắc trước khi quyết định.

Đồng phục bảo hộ giá rẻ nên đặt may ở đâu tại TPHCM?

Chất liệu may áo đồng phục phổ biến hiện nay

May đồng phục số lượng ít, giá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo tại UVI

Top 20+ Các Loại Vải May Mặc Cao Cấp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 101+ CÁCH PHỐI ĐỒ NỮ ĐƠN GIẢN CHO NÀNG LUÔN ĐẸP

Mục nhập này đã được đăng trong Blogs. Đánh dấu trang permalink.