Đặt may áo thun đồng phục công ty giá rẻ TPHCM

Đặt may áo thun đồng phục

Đặt may áo thun đồng phục theo ý đồ thiết kế giúp các công ty có bộ đồng phục nhân viên hoàn hảo nhất. Công ty luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và đơn giá hợp lý. Nó giúp đồng phục tạo ấn tượng ban đầu nhất quán, truyền tải thông điệp của đơn vị kinh doanh đến khách hàng.

Đồng Phục công ty thể hiện sự đoàn kết

Một cách để thể hiện sự đoàn kết là thông qua đồng phục áo phông của công ty. Khi bạn đến thăm công ty, bạn sẽ thấy tất cả nhân viên trong bộ đồng phục có thương hiệu và bạn sẽ bị ấn tượng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Đặt may áo thun đồng phục
Đặt may áo thun đồng phục công ty màu vàng

Đồng Phục công ty là hình ảnh công ty

Chúng không chỉ là biểu hiện của tinh thần đoàn kết mà còn là cách tuyệt vời để đưa thương hiệu của công ty bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Chẳng hạn, bước vào một ngân hàng và bạn sẽ thấy những nhân viên thu ngân mặc đồng phục, đặc điểm chung nhất của các công ty. Khách hàng khi bước xuống phố tất nhiên sẽ bị ấn tượng bởi bộ đồng phục của công ty khi nhìn thấy logo của ngân hàng.

Đặt may áo thun đồng phục
Đặt may áo thun đồng phục spa

Đặt may áo thun đồng phục vì dể sử dụng

Vậy tại sao lại mặc áo phông thay vì áo sơ mi hoặc áo khoác? Không khó để nhận thấy rằng khi áo thun trở thành biểu tượng của đồng phục thì việc đặt hàng ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn so với các loại áo khác ngoại trừ áo thun trơn. Chúng được làm từ chất liệu mát mẻ và linh hoạt giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn.
Công ty Yến Linh UVI là công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất và bán các loại đồng phục, may áo thun và thiết kế áo thun. Chẳng hạn như áo sơ mi cổ thuyền, có cổ, có cổ, dài tay và ngắn tay, các loại này cho phép khách hàng tự do lựa chọn kiểu dáng mà họ muốn.

Đặt may áo thun đồng phục công ty màu cam

Đặt may áo thun đồng phục công ty màu cam

Quy trình đặt may áo thun đồng phục tại Đồng phục Yến Linh UVI

Dưới đây là 6 bước để Đồng phục Yến Linh UVI may áo thun đồng phục:
  • Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ nhận được yêu cầu về mẫu đồng phục. Liên hệ giới thiệu với khách hàng.
  • Bước 2: Tư vấn miễn phí thiết kế mẫu đồng phục, tư vấn miễn phí chất liệu vải theo yêu cầu.
  • Bước 3: Đóng mẫu vải, chốt demo thiết kế, thương thảo đơn hàng (ký kết hợp đồng). Quý khách gửi yêu cầu làm mẫu cho đơn hàng trên 100 sản phẩm
  • Bước 4: Yến Linh UVI sẽ gửi mẫu áo cho khách hàng. Bảng giá cuối cùng cho thiết kế đã được khách hàng phê duyệt. Chất liệu và logo trên áo.
  • Bước 5: UVI bắt đầu sản xuất
  • Bước 6: Giao nhận sản phẩm: Công ty sẽ giao hàng cho khách hàng đúng hẹn.

Đặt May Áo Thun Đồng Phục Tại Xưởng UVI

Đồng phục dành cho công ty luôn hợp xu hướng

Thiết kế Yến Linh được đào tạo bài bản, luôn cập nhật xu hướng thời trang. UVI luôn đi đầu việc đưa ra những thiết kế, chất lượng. Làm nổi bật lên và quy mô của mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế logo, tư vấn chọn slogan chuyên nghiệp

Bên cạnh thiết kế đa dạng các mẫu đồng phục. UVI hỗ trợ thiết kế logo và slogan cho công ty. Đảm bảo mang đậm dấu ấn đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp. Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng vải, màu sắc sản phẩm

UVI là đối tác của nhiều công ty dệt nhuộm uy tín. Đồng thời UVI luôn sử dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại trong việc đảm bảo 100% màu sắc giống demo.

Chất lượng hình in, thêu lên áo thun đồng phục

Công nghệ in thêu hiện đại mới nhất trên thị trường về in logo, in solgan. Nhờ vậy có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn bền chắc trên tất cả các chất liệu vải.

Sử dụng chất liệu đặt may áo thun đồng phục hàng đầu

Với kinh nghiệm của xưỡng UVI. Chúng tôi cam kết về chất lượng luôn cải thiện đén mức hoàn hảo cho từng sản phẩm.

Đặt may áo thun đồng phục công ty màu xanh
Đặt may áo thun đồng phục công ty màu xanh

Tối ưu chi phí may cho công ty

Khi đặt may áo thun đồng phục tại các loại vải thông dụng nhất. Duy trì thiết lập lâu dài theo thời gian để tối ưu hóa chi phí kinh doanh khi sử dụng áo thun đồng phục xưởng giá rẻ. Bạn sẽ nhận được báo giá của công ty để tiết kiệm với giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo thời gian sử dụng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ công ty Đồng phục Yến Linh UVI số điện thoại 0902 614 239 hoặc cũng có thể truy cập website chính thức của công ty: uvi.vn tại 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Sơn Kỳ, Tân Phú hoặc để lại thông tin liên hệ, Chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi đến bạn những lời khuyên hữu ích nhất.
Mục nhập này đã được đăng trong Blogs. Đánh dấu trang permalink.