Cô gái trẻ xinh đẹp gây “sốt” với thiết kế độc đáo từ áo đồng phục xe ôm công nghệ

Cô gái trẻ xinh đẹp gây sốt

Cô gái trẻ xinh đẹp gây “sốt” với thiết kế độc đáo từ áo đồng phục xe ôm công nghệ. Trong suốt Covid-19, tôi thường mua sắm trực tuyến và đặt hàng để mang về nhà. Tôi muốn thử “phá vỡ” và thiết kế lại đồng phục của những công ty giao hàng công nghệ đó.

 

Chiếc váy “độc nhất vô nhị” của Aime Linh Vương. Được tái hiện lại từ mẫu đồng phục quen thuộc của Grab là Baemin. Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội. Video của Aime đạt gần 7 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt thích.

Cô gái trẻ xinh đẹp gây sốt
Cô gái trẻ xinh đẹp gây sốt
Aime Linh Vương chia sẻ: “Hồi Covid-19. Mình bị cách ly trong phòng không đi đâu cả nên mình thường xuyên đặt mua đồ trên mạng. Vì vậy mình muốn thử ‘phá cách’. Và thiết kế lại đồng phục học sinh cho nữ sinh công nghệ này vận chuyển”.
“Khi tôi mua một chiếc áo sơ mi. Tôi bắt đầu hình dung trong đầu một bộ vest sẽ như thế nào. Màu xanh của Grab gợi cảm, màu xanh ngọc của Baemin thì đáng yêu hơn. Sau đó là phác thảo, rồi cắt và may. Thêm lớp lót và chỉnh sửa nó theo ý thích của bạn ”. Aimee kể lại công việc của cô ấy thành ra như thế nào.

Aime Linh Vương tên thật là Vương Diệu Linh. Đang là sinh viên năm cuối khoa Đồ họa trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Cô bắt đầu sử dụng Youtube vào năm 2018, chủ yếu là về thời trang. Sau đó mở rộng sang nền tảng Tik Tok.

Trang Tik Tok của Aime sở hữu hơn 130.000 lượt theo dõi với nội dung xoay quay lĩnh vực thời trang (Ảnh chụp màn hình).
Trang Tik Tok của Aime sở hữu hơn 130.000 lượt theo dõi với nội dung xoay quay lĩnh vực thời trang (Ảnh chụp màn hình).
Khi miêu tả về bản thân. Diệu Linh chọn ba từ: giàu trí tưởng tượng – đột phá – cá tính. Cô chia sẻ: “Bản thân tôi là người giàu trí tưởng tượng. Đây là kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Ngoài việc theo đuổi đam mê, tôi đã từng tham gia các cuộc thi nhảy, thi hoa hậu … Tôi thấy mình rất dám đột phá và trải nghiệm rất nhiều. Những điều sẽ giúp tôi trở nên tự tin và bản lĩnh hơn. Tôi thấy mình là một người có “cá tính” trong nghệ thuật vì tôi đã kìm nén quá lâu. Nên đã đến lúc phải “mở lòng” và làm những gì mình muốn.
Kể về hành trình xây dựng hai kênh YouTube và Tik Tok. Aime Linh Vương nhận thấy rằng phải kiên trì, bỏ nhiều thời gian quay. Chỉnh sửa cũng như tìm chủ đề. Cô cũng cho biết mình rất “ngại” khi mọi người nhận ra mình hoặc xem video của cô trên đường phố.
“Một hôm đi ăn bún về, thấy có người để cái kẹp của mình lên bàn bên cạnh. Mình đứng một lúc rồi bỏ đi, tô bún vẫn còn nguyên”, câu chuyện “không thú vị chút nào”. Là những gì cô ấy nói với cô ấy. cô ấy tiết lộ.
Cô gái trẻ gây sốt với thiết kế độc đáo từ áo đồng phục xe ôm công nghệ - 4
Aime thường xuyên đọc bình luận và coi đó là những đóng góp nhận xét, nguồn động lực để tiếp tục phát triển.
Chia sẻ với Dân trí, Linh cho biết cô có sở thích may vá từ lâu nhưng gia đình không ủng hộ nên cô tự học ở nhà rồi dành dụm đăng ký một lớp học may bên ngoài.
“Khi còn là sinh viên năm nhất, tôi làm người mẫu nên tiếp xúc với ngành này nhiều hơn. Mọi người thường nói tôi làm người mẫu, trang điểm và chụp ảnh nên thích sự hào nhoáng của thời trang, nhưng đây không phải là trường hợp của tôi. Người mẫu chỉ đề cập đến thiết kế, và người mẫu Không phải là một công việc nhẹ nhàng lương cao, và từ đó, tôi định vị mình là một nhà thiết kế thời trang trong tương lai hoặc một công việc trong ngành này “, cô tiết lộ.
Cô gái trẻ gây sốt với thiết kế độc đáo từ áo đồng phục xe ôm công nghệ - 5
Công việc mẫu ảnh đã giúp Linh được tiếp cận nhiều hơn với thời trang.
Khi được hỏi về những nhân vật truyền cảm hứng, Aimee cho biết có rất nhiều nhà thiết kế đã dạy cô những bài học khác nhau. Ví dụ, có Alexander McQueen về mặt hình ảnh, và Elsa Schiaparelli về mặt thời trang và siêu thực.
Đối với Linh, học may là một khó khăn lớn mà cô phải trải qua khi lĩnh vực này phát triển, vì Aime không có tính kiên nhẫn. “Ngoài ra, khi làm việc trong ngành này, bạn cần phải chuẩn bị về tài chính và vật chất. Là một sinh viên nghệ thuật, tôi thấy rằng học mỹ thuật nói chung đã đắt rồi, nhưng thời trang còn tốn nhiều tiền hơn thế nữa”.
Không giới hạn ở những loại vải thông thường, Diệu Linh còn tìm tòi những chất liệu mới để tạo ra những bộ trang phục độc đáo.
Dưới đây là một số sản phẩm ấn tượng của cô gái này:
Cô gái trẻ gây sốt với thiết kế độc đáo từ áo đồng phục xe ôm công nghệ - 6
Cô gái trẻ gây sốt với thiết kế độc đáo từ áo đồng phục xe ôm công nghệ - 7

Trong thời gian tới, ngoài việc tốt nghiệp đại học, Aime Linh Vương cho biết cô sẽ trau dồi thêm kiến ​​thức thời trang. Đồng thời, các Tiktokers nữ cũng luôn ấp ủ và sáng tạo ra những sản phẩm mới, đặc biệt là tung ra những bộ trang phục độc đáo không kém những sản phẩm hiện có.

Ảnh: NVCC

https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/co-gai-tre-gay-sot-voi-thiet-ke-doc-dao-tu-ao-dong-phuc-xe-om-cong-nghe-20220405002949199.htm

Đồng phục bảo hộ giá rẻ nên đặt may ở đâu tại TPHCM?

Chất liệu may áo đồng phục phổ biến hiện nay

May đồng phục số lượng ít, giá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo tại UVI

Mục nhập này đã được đăng trong Blogs. Đánh dấu trang permalink.